GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP THUẬN Năm học 2020 – 2021

Tháng Ba 9, 2021 8:29 sáng

Hôm nay ngày 22 tháng 02 năm 2021 trường Tiểu học Hiệp Thuận tổ chức “Giao lưu Tiếng Anh cấp trường” năm học 2020 – 2021. Nhằm đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong trường Tiểu học. Tạo cơ hội cho học sinh khối 3+4+5 giao lưu tiếng Anh, phát triển năng lực học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong trường Tiểu học. Giúp học sinh nâng cao được năng lực nghe và giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó tạo động lực cho các em có thái độ tích cực yêu thích môn học tiếng Anh. Phát huy tư duy sáng tạo của học sinh động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo sân chơi văn hóa, trí tuệ cho học sinh.

Hội thi đảm bảo đúng theo lịch trình, hướng dẫn: tổ chức đánh giá kết quả phải đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng, đúng quy chế, hướng dẫn theo quy định nhằm lựa chọn học sinh xuất sắc dự thi cấp cụm, huyện.

khai mac                     khai mac 2

Hình ảnh khai mạc hội thi

Các đội tham gia 3 phần thi gồm có: greeting, topic và poster.

greeting b

Phần thi chào hỏi

Phần thi nói theo chủ đề

2 teams

Phần thi làm poster chủ đề sản vật ở địa phương em

poster b3             poster a1

Hình ảnh các đội đang say sưa trang trí poster nội dung của đội mình

trinh bay a

Hình ảnh đội A1 đang thuyết trình về poster chủ đề sản vật “Rau củ quả” của đội mình

TM4

Hình ảnh đội A2 đang thuyết trình về poster chủ đề sản vật “cây bơ” của đội mình

Qua 3 phần thi các đội có sự chuẩn bị về nội dung và đầu tư về trang phục và đạo cụ. Có sự sáng tạo trong phần trình bày topic. Đội A1 đã trình bày về các loại rau củ được trồng tại địa phương, đội A2 các em trình bày về quả bơ đều là những sản vật gần gũi với cuộc sống của các em. Qua phần thi này các em đã tìm hiểu về các sản vật và giá trị của các sản vật đó mang lại. Qua đó các em biết quý trọng những sản vật mà các em đã tìm hiểu, biết quý trọng thành quả được làm ra từ lao động từ đó các em biết yêu quê hương đất nước. Đa số học sinh tham gia dự thi tự tin, mạnh dạn. nội dung trình bày phong phú, sinh động. Phần poster, các đội có đầu tư sản vật gần gũi, sáng tạo trong cách trình bày.

Kết quả đội A2 đến từ (các lớp 3A2, 4A2, 5A2) giành giải nhất trong hội thi giao lưu tiếng Anh cấp trường của trường tiểu học Hiệp Thuận.

tong ket 2         kets qua

Hình ảnh tổng kết của hội thi